Dịch vụ phát Ấn phẩm không địa chỉ!

Giới thiệu dịch vụ Bưu phẩm Không địa chỉ

Quý khách là một nhà bán lẻ và muốn thu hút mọi người ghé thăm cửa hàng? Quý khách vừa mở một cửa hàng và muốn mọi người trong thành phố biết đến? Bưu phẩm Không địa chỉ là tất cả những gi mà quý khách cần để tăng lượng khách hàng, gia tăng doanh thu bán hàng!

 

Bưu phẩm Không địa chỉ là dịch vụ chuyển phát thư với phương cách thức chuyển phát “một cửa”: không địa chỉ, không có tên cụ thể của người nhận.

Kế hoạch phân phát được dựa trên một khu vực địa lý cụ thể - khu vực mà các mục quảng cáo sẽ được chuyển phát đến từng hộ gia đình.

Thế mạnh của AZExpress:

- Muôn Phương sở hữu đội ngũ phân phối và đảm trách khâu hậu cần giàu kinh nghiệm, Muôn Phương có thể chuyển phát ấn phẩm đến tất cả các thành phố.

- Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau về chất lượng và mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng của quý khách.

Dịch Vụ Bưu phẩm Không địa chỉ bao gồm những gì?

Tư vấn khu vực phát và đánh giá khách hàng tiềm năng.

- Chuyển phát không yêu cầu địa chỉ cụ thể, hoàn toàn dựa trên khu vực quý khách ưu tiên, Muôn Phương sẽ đề xuất kế hoạch trước khi phát bao gồm tổng số lượng những khách hàng tiềm năng sẽ nhận được ấn phẩm của quý khách (theo đường, phường, huyện hoặc một thành phố).

Dịch vụ chuyển phát chất lượng cao và kiểm soát chất lượng.

- Là Doanh nghiệp Bưu chính được Bộ TTTT cấp phép, Muôn Phương sử dụng đội ngũ bưu tá chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ chuyên viên quản lí chất lượng trong suốt quá trình phát bưu phẩm để đảm bảo ấn phẩm của doanh nghiệp được phát đúng địa chỉ và đến đúng người nhận.

- Nếu quý khách hàng muốn cùng chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng trong quá trình chuyển phát, chúng tôi sẽ rất sẵn sàng.

Báo cáo kết quả

- Bảng báo cáo phân tích sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi đầy đủ về cả hai khía cạnh đinh tính và định lượng giúp quý khách hàng xác định được hiệu quả của chiến dịch.

Dịch vụ Cộng thêm

Xử lý gửi thư trực tiếp (Direct mail Processing)

- Là một chuyên gia trong khâu hậu cần của các chiến dịch thư trực tiếp, Muôn Phương có thể quản lý số lượng lớn các ấn phẩm trước khi chuyển phát: Gấp, lồng ghép thư ( ví dụ: một tờ rơi bên trong kèm theo catalogue), chèn thêm và niêm phong bì thư…

Công nghệ in cao cấp

- Muôn Phương hiện có thế mạnh công nghệ định vị GPS về việc quản lý nhân viên phát ấn phẩm không địa chỉ hiện đại, có thể kiểm soát tốt chất lượng phát ấn phẩm! Không để xấy ra tình trạng tiêu cực trong quá trình phát ( điều mà các doanh nghiệp, và công ty có nhu cầu phát ấn phẩm lưu ý nhiều nhất )!

- Thiết bị định vị này sẽ báo cáo chính xác tuyến đường và hướng đi mà khách hàng cần phát ấn phẩm, khách hàng cũng có thể trực tiếp xem online quá trình nhân viên phát trong lịch trình đi phát!